Thai Articles

เคล็ดลับเพื่อช่วยปรับปรุงหัวนมของคุณ

เคล็ดลับเพื่อช่วยปรับปรุงหัวนมของคุณ

หัวนมแข็งเป็นผลมาจากการขาดการกระตุ้นหัวนมสำหรับผู้หญิงที่เติบโตมาในวัฒนธรรมที่ทำให้การเลี้ยงลูกด้วยนมแม่เป็นเรื่องปกติ ความจริงก็คือถ้าคุณต้องการให้หัวนมของคุณดูดีในชุดว่ายน้ำหรือบนหน้าอกของผู้ชายมีบางสิ่งที่คุณต้องทำ

สิ่งแรกที่คุณต้องทำหากคุณมีหัวนมที่แข็งคือต้องแน่ใจว่าคุณได้รับการกระตุ้นที่เหมาะสมจากหัวนมของคุณทุกครั้งที่คุณให้นมลูก แม้ว่าสิ่งนี้อาจฟังดูง่าย แต่ก็เป็นเรื่องยากมาก ผู้หญิงส่วนใหญ่ไม่เคยพอใจกับรูปลักษณ์ของหัวนมและพวกเขามักจะรู้สึกหงุดหงิดกับความรู้สึกของหัวนม ในการเพิ่มขนาดหน้าอกอย่างแท้จริงคุณต้องพยายามปรับปรุงขนาดของหัวนมเพราะจะทำให้หน้าอกของคุณดูเป็นธรรมชาติและเต็มขึ้น

หากคุณต้องการทราบวิธีกระตุ้นหัวนมให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นคุณต้องเริ่มด้วยการใช้มือ เริ่มต้นด้วยการนวดหัวนมด้วยนิ้วมือและท่อนแขน คุณสามารถใช้นิ้วหัวแม่มือและนิ้วชี้นวดเบา ๆ ที่ด้านนอกของหัวนม

หากคุณรู้สึกว่าหัวนมไม่สบายหรือไม่แน่ใจว่าจะนวดอย่างไรให้ถูกต้องคุณควรใช้เวลาพักมือก่อนทำกิจวัตรประจำวัน เมื่อทำได้คุณจะควบคุมหัวนมได้ดีขึ้นและกระตุ้นได้ง่ายขึ้น นอกจากจะพักมือแล้วคุณควรสวมเสื้อผ้าที่สบายตัวด้วย

เคล็ดลับอีกประการที่จะช่วยปรับปรุงรูปลักษณ์ของหน้าอกของคุณคือการโกนบริเวณที่หัวล้านหัวนมของคุณ การทำเช่นนี้อาจทำให้คุณเจ็บปวดมาก แต่ก็เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการกำจัดขนออกจากหัวนม คุณสามารถหาวิธีโกนบริเวณหัวล้านหัวนมได้หลายวิธี วิธีที่นิยมมากที่สุดคือการโกนขนทั่วบริเวณ แต่คุณสามารถเล็มผมบางส่วนออกไปได้ ทั้งสองวิธีตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณโกนเฉพาะบริเวณที่คุณจะให้นมลูกเท่านั้น

เคล็ดลับเพื่อช่วยปรับปรุงหัวนมของคุณ

เมื่อคุณโกนหนวดเสร็จแล้วสิ่งสำคัญคือต้องแน่ใจว่าคุณได้ทำความสะอาดหัวนมของคุณให้ดีหลังจากโกนแล้ว ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณไม่ทิ้งเลือดไว้ที่ผิวหนังเพราะอาจทำให้ติดเชื้อหรือถึงขั้นไหม้รุนแรงได้ เมื่อคุณทำตามขั้นตอนเหล่านี้เสร็จแล้วคุณต้องทาครีมและน้ำมันมะกอกบางส่วนลงในบริเวณที่โกนแล้วนวดลงในบริเวณที่ได้รับผลกระทบโดยให้แน่ใจว่าเกลี่ยให้สม่ำเสมอ

ผู้หญิงบางคนใช้แป้งเด็กเพื่อช่วยกระตุ้นลักษณะของหัวนมในลักษณะเดียวกับที่แป้งเด็กสามารถช่วยกระตุ้นเส้นผมของคุณได้ แป้งเด็กมีจำหน่ายมากมายในท้องตลาด คุณสามารถใช้แป้งเด็กร่วมกับนมแม่ตามธรรมชาติของคุณได้อย่างง่ายดายหรือหวังว่าจะทำให้หัวนมของคุณดูฟูและเต่งตึงขึ้น

เพื่อให้หัวนมของคุณมีความละเอียดมากขึ้นคุณควรนวดบริเวณรอบ ๆ หัวนมของคุณ วิธีนี้เรียกว่าการนวดหัวนมเป็นวงกลม นี่เป็นวิธีที่ดีเยี่ยมในการทำให้แน่ใจว่าคุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากประสบการณ์การให้นมบุตร คุณสามารถทำท่านี้ได้ทั้งในขณะยืนหรือขณะนอนราบ

เคล็ดลับที่ดีอีกประการหนึ่งที่จะช่วยปรับปรุงลักษณะของหัวนมคือหลีกเลี่ยงการสวมเสื้อชั้นในหรือชุดว่ายน้ำ เนื่องจากสามารถทำให้บริเวณรอบหัวนมของคุณดูใหญ่กว่าความเป็นจริงได้การสวมเสื้อชั้นในสามารถทำให้บริเวณนั้นเล็กลงกว่าที่เป็นจริงได้ นอกจากนี้เมื่อคุณสวมเสื้อชั้นในคุณกำลังถูกับเนื้อเยื่อบอบบางที่อยู่ใต้หัวนมของคุณ การหลีกเลี่ยงการสวมเสื้อชั้นในจะทำให้คุณมั่นใจได้ว่าหัวนมของคุณจะดูดีที่สุดเสมอ

การเลี้ยงลูกด้วยนมแม่เป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม แต่อาจทำให้คุณแม่หลายคนรู้สึกอึดอัดอย่างมาก เมื่อคุณพบว่าคุณรู้สึกไม่สบายตัวอยู่ตลอดเวลาในระหว่างกระบวนการให้นมมีหลายสิ่งที่คุณสามารถทำได้เพื่อช่วย บรรเทาความเจ็บปวดที่คุณกำลังประสบและได้รับความเพลิดเพลินสูงสุดจากประสบการณ์แห่งความผูกพันนี้

สิ่งที่ดีอย่างหนึ่งในการใช้นมแม่คือคุณสามารถมั่นใจได้ว่าคุณใช้นมแม่ในปริมาณที่เหมาะสม สิ่งนี้สำคัญมากสำหรับทั้งคุณและลูกน้อย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *